Giới thiệu tổng quan

Được sáng lập từ công ty DaChing và công ty Yuangee, là những công ty sản xuất nhôm kính hàng đầu tại Đài Loan, công ty Tacheng được kế thừa, phát triển vững mạnh ngay từ khi thành lập trụ sở tại Việt Nam vào năm 2003. Trong suốt 20 năm phát triển trên thị trường nhôm kính, Tacheng luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ, không chỉ là một doanh nghiệp bán hàng mà là một doanh nghiệp đem đến thiết kế và cung cấp các giải pháp tối ưu cho khách hàng.

Tacheng có hơn 130 công nhân và 100 nhân viên văn phòng, bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư, giám sát, QS ... Với nguồn nhân lực am hiểu, tay nghề lâu năm, chúng tôi tự tin khả năng cung cấp giải pháp toàn diện với nhiều vật liệu áp dụng trong ngành nhôm kính.

Nhà máy Tacheng với quy mô:

  • Diện tích: 15,000m2
  • Năng suất: 280,000m2

được trang bị các máy móc và phòng Lab kiểm định chất lượng sản phẩm.

Để đáp ứng các yêu cầu khắt khe, đòi hỏi tiêu chuẩn kỹ thuật cao của từng công trình khác nhau với địa lý, môi trường khác nhau ... Chúng tôi luôn có những giải pháp và kỹ thuật phù hợp.

Giới thiệu tổng quan
Tầm nhìn

Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp đi đầu về kỹ thuật và giải pháp nhôm kính tại Việt Nam, Tacheng không ngừng đổi mới để đem đến sản phẩm chất lượng và tối ưu cho khách hàng. Trên nền tảng hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn lắng nghe và sáng tạo thiết kế sản phẩm phù hợp với nhu cầu từng khách hàng. Tacheng luôn tự tin và sẵn sàng cung cấp các sản phẩm với tiêu chuẩn kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng mọi yêu cầu từ cửa sổ, cửa đi, louver, tấm ốp kim loại ... cho villa tư nhân và khu phức hợp dân cư cho đến những thiết kế mặt dựng phức tạp dành cho cao ốc văn phòng…

Sứ mệnh

Với sự đổi mới không ngừng, Tacheng mang đến lợi ích cho khách hàng, đối tác thông qua: Sản phẩm và dịch vụ chất lượng với giải pháp thiết kế tối ưu về kỹ thuật, thẩm mỹ cùng chi phí hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Con người: là yếu tố trung tâm của sự phát triển, quyết định mọi sự thành - bại. Với quan điểm trên, Tacheng luôn xác định việc quan tâm, đào tạo, phát triển nguồn nhân lực của công ty cũng như sự gắn kết với khách hàng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.


Chất lượng: trong môi trường phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế ngày nay, chất lượng sản phẩm là yếu tố quan trọng tạo nên sức mạnh, giá trị thương hiệu của doanh nghiệp. Đến với Tacheng là đến với giải pháp, kỹ thuật và thẩm mỹ.


Trách nhiệm: đồng hành với con người và chất lượng. Tacheng cam kết luôn tậm tâm với khách hàng, quyết tâm xử lý, bảo hành nhanh chóng.

Hồ sơ năng lực

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chú trọng chất lượng sản phẩm cũng như sự hài lòng của khách khàng, Tacheng đã được tín nhiệm và đồng hành cùng với các CĐT hàng đầu trong và ngoài nước như Keppel Land, Capital Land, Madison Land, Sunwah Group, Masteri Thảo Điền, Phú Mỹ Hưng, Bitexco, ... để cung cấp và lắp đặt các sản phẩm nhôm kính cho các dự án trải dài khắp cả nước.

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu của Tacheng

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, nay đã trở thành hãng sản xuất cửa sổ, cửa đi hàng đầu tại Đài Loan, và đã đạt được nhiều chứng nhận cao quý về chất lượng như:
Chứng nhận ISO-9001:2000
Chứng nhận ISO-9001:2000
Chứng nhận TCVN 9366-2:2012
Chứng nhận TCVN 9366-2:2012
Chứng nhận hoạt động xây dựng
Chứng nhận hoạt động xây dựng
Báo cáo kết quả test hệ cửa đi trượt
Báo cáo kết quả test hệ cửa đi trượt
Báo cáo kết quả test hệ cửa sổ trượt
Báo cáo kết quả test hệ cửa sổ trượt
Báo cáo kết quả test hệ cửa sổ quay
Báo cáo kết quả test hệ cửa sổ quay